Thông báo việc sửa chữa cầu Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

UBND Thành phố Cao Bằng  thông báo việc sửa chữa cầu Sông Hiến, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Đến nay UBND thành phố đã hoàn thành các thủ tục cần thiết để tiến hành thi công sửa chữa cầu Sông Hiến, thành phố Cao Bằng. Nhằm đảm bảo an toàn giao thông, hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông, bảo đảm các điều kiện thuận lợi khi triển khai thực hiện sửa chữa cầu đúng tiến độ, đảm bảo an ninh an toàn trong quá trình thi công; UBND thành phố Cao Bằng thông báo đến toàn thể nhân dân nội dung và quy mô sửa chữa gồm thay thế toàn bộ khe co giãn trên mố, trụ cầu Sông Hiến, sửa chữa mặt cầu và đường 2 đầu cầu, cào bóc, thảm lại mặt cầu và đường hai đầu cầu dày trung bình 5cm.

Thời gian thực hiện sửa chữa cầu là 55 ngày, từ ngày 18/7/2019 đến hết ngày 10/9/2019.

Phương án tổ chức giao thông trên cầu trong thời gian thực hiện sửa chữa là thực hiện sửa chữa từng nửa theo chiều dọc cầu, để lại 1 làn đường rộng 6 mét cho người và các phương tiện qua lại. Do đó việc di chuyển qua cầu trong thời gian thi công sẽ bị hạn chế, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông trong các khung giờ cao điểm trong ngày (Buổi sáng từ 06h00 đến 08h00, buổi trưa từ 11h00 đến 13h30, buổi chiều từ 16h30 đến 18h00).

UBND thành phố xin trân trọng thông báo và kính mong bà con nhân dân lựa chọn phương án đi lại thuận tiện.

Xem chi tiết nội dung tại đây:

Đính kèmDung lượng
PDF icon document (11).pdf433.55 KB