Quy trình tiếp nhận và giải quyết TTHC nội bộ giữa các cơ quan tại bộ phận một cửa của Thành phố Cao Bằng

    UBND Thành phố Cao Bằng vừa ban hành thông báo số 218/TB-UBND ngày 19/6/2019 về Quy trình tiếp nhận và giải quyết Thủ tục hành chính nội bộ giữa các cơ quan tại bộ phận một cửa của Thành phố Cao Bằng.

    Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu của tổ chức, cá nhân giảm thiểu tối đa thời gian, công sức cho người dân trong quá trình làm các thủ tục hành chính trên địa bàn Thành phố Cao Bằng, UBND Thành phố Cao Bằng đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị đưa bộ phận Thuế, Ngân hàng và các đơn vị tư vấn dịch vụ đo đạc đất đai, thiết kế xây dựng, công chức các hợp đồng mua bán, giao dịch,.... vào hoạt động từ tháng 6 năm 2019. Nay UBND Thành phố xây dựng quy trình tiếp nhận và giải quyết TTHC nội bộ giữa các cơ quan tại bộ phận một cửa của thành phố. Cụ thể về bộ thủ tục hành chính gồm các lĩnh vực tài nguyên môi trường, văn phòng đất đai và lĩnh vực xây dựng cơ bản; về quy trình tiếp nhận và giải quyết TTHC (có biểu danh mục quy trình tiếp nhận và giải quyết các TTHC kèm theo).

     Vậy UBND thành phố Cao Bằng thông báo rộng rãi, công khai đến các tổ chức, cá nhân được biết để thực hiện các TTHC một cách nhanh chóng, kịp thời và đúng theo quy định. Mọi ý kiến thắc mắc, góp ý có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của đồng chí Chánh văn phòng HĐND - UBND thành phố 0915.031.080 để được giải đáp.  

 

Xem chi tiết nội dung tại đây:

Đính kèmDung lượng
PDF icon 218tb-ubnd.pdf4.23 MB